Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Teveik Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Thâm Quyến thành phố Teveik Technology Co, Ltd , nằm ở thành phố biển xinh đẹp - Thâm Quyến, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp mà dành cho việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị của các bộ phận và mực cho các thiết bị y tế y tế.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm liên quan cho các loại thiết bị điện tử y tế, chẳng hạn như cảm biến SPO2, Disposable SpO2 cảm biến, SpO2 cáp mở rộng, ECG Cáp, EKG Cáp, điện cực ECG, Holter Cáp và Leadwires, Electrosurgic Supplies, IBP Cáp, IBP transducers, Đầu dò nhiệt độ, nibp Cuffs, đầu dò thai nhi, đầu dò siêu âm, cáp EEG, xung Oximeter vv

Teveik là một nhà máy khá chuyên nghiệp với tinh thần đức tin cao và theo đuổi sự xuất sắc, Chúng tôi cố gắng liên tục để cải thiện nội dung công nghệ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đồng thời, đối với sự tiến bộ của nhà máy, chúng tôi sử dụng tư duy hiện đại về mô hình quản lý, tăng cường quản lý doanh nghiệp hiện đại, và thúc đẩy phát triển sản phẩm mới và sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp công nghệ cao của chúng tôi. Chúng tôi cũng đào tạo nhân viên của mình thường xuyên để nâng cao kỹ năng, giá trị và trách nhiệm xã hội.

Về sản xuất và thử nghiệm, chúng tôi thiết lập các thiết bị sản xuất hoàn hảo và các công cụ kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chu kỳ phân phối một cách hiệu quả.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm OEM / ODM đáng tin cậy nhất của các thiết bị y tế cho các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài, cung cấp các chương trình dịch vụ chuyên nghiệp lý tưởng cho các nhà phân phối trong nước và nước ngoài; Và chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và bền vững cho các bệnh viện; Chúng tôi tập trung vào khách hàng của chúng tôi và cung cấp giải pháp tổng thể để đáp ứng yêu cầu của họ về chất lượng cao.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tháng 2 năm 2007 - Công ty TNHH công nghệ Kabeil Được thành lập tại Hồng Kông

Tháng 5, 2008-Thâm Quyến văn phòng của Kabeil công nghệ Co., Ltd.was thành lập tại Thâm Quyến

Tháng 6, 2009 - Thanh Đảo văn phòng của công nghệ Kabeil Công ty TNHH Được thành lập tại Thanh Đảo

Tháng 1 năm 2010 - Công ty TNHH công nghệ Kabeil Đã được đăng xuất tại Hồng Kông

Tháng 1 năm 2010--, Kveina Technology Group Limited đã được tìm thấy ở Hồng Kông

Tháng 2 năm 2010, nhà máy Shenzhen (Shenzhen City Teveik công nghệ Công ty TNHH) đã được tìm thấy.

Tháng 3 năm 2015 - Kveina Technology Group Limited được đổi tên thành Kveina Technology Limited

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Teveik

Số nhân viên : 110~130

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Teveik Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Teveik Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Teveik Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Teveik Technology Co., Ltd. Chứng chỉ